ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เว็บฟุตบอลที่มีข่าวบอล ผลฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ทั้งในและต่างประเทศ

วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 ฤดูกาล 2022

1 min read
วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี

วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 ฤดูกาล 2022 วันที่ 21 กันยายน 2565

วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี วิเคราะห์บอลวันนี้ ศึกฟุตบอล เจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 ฤดูกาล 2022

สนาม คอสมอส สเตเดี้ยม

เวลา : 17.00 น.

ราคาบอล : 0/0.5

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

23/03/2020JPN D2 วี-วาเรน นากาซากิ 1 – 0 โทชิกิ เอสซี

16/12/2019JPN D2 วี-วาเรน นากาซากิ 0 – 1โทชิกิ เอสซี

20/05/2019JPN D2 โทชิกิ เอสซี 1 – 3 วี-วาเรน นากาซากิ

27/10/2015JPN D2 โทชิกิ เอสซี 0 – 1 วี-วาเรน นากาซากิ

05/05/2015JPN D2 วี-วาเรน นากาซากิ 1 – 0 โทชิกิ เอสซี

06/03/2015INT CF โทชิกิ เอสซี 3 – 0 วี-วาเรน นากาซากิ

23/12/2014JPN D2 โทชิกิ เอสซี 1 – 0 วี-วาเรน นากาซากิ

18/06/2014JPN D2 วี-วาเรน นากาซากิ 1 – 1 โทชิกิ เอสซี

ผลงาน 5 นัดหลังสุด วี-วาเรน นากาซากิ

03/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 เจอีเอฟ ยูไนเต็ด 0 – 1 วี-วาเรน นากาซากิ W

06/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 ซไวเก้น คานาซาวะ 3 – 3 วี-วาเรน นากาซากิ D

10/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 วี-วาเรน นากาซากิ 1 – 3 โรอัสโซ่ คุมาโมโตะ L

14/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 มิโตะ ฮอลลี่ฮ็อค 0 – 1 วี-วาเรน นากาซากิ W

17/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 ฟาเจียโน โอคายามา 3 – 0 วี-วาเรน นากาซากิ L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 2 เสมอ1 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด โทชิกิ เอสซี

20/08/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 เบลาบลิทซ์ อากิตะ 0 – 3 โทชิกิ SC W

04/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 โทชิกิ SC  1 – 1  เธสปา คูซัทสึ D

10/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 โยโกฮามา เอฟซี 0 – 0 โทชิกิ SC D

14/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 โทชิกิ SC  0 – 1 เวกัลตา เซนได L

18/09/2022 ฟุตบอลเจแปน เจ-ลีก ดิวิชั่น2 โอมิยะ อาร์ดิย่า 3 – 1 โทชิกิ SC L

ผลงาน ชนะ 1 แพ้ 2 เสมอ 2

วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี ความพร้อมโดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

วี-วาเรน นากาซากิ vs โทชิกิ เอสซี

วี-วาเรน นากาซากิ

ความพร้อมของทางฝั่งทีมเจ้าบ้าน วี-วาเรน นากาซากิ ที่สภาพทีม ในเกมนัดนี้ นักเตะแกนหลักของทีม ค่อนข้างพร้อม ลงสนามพอสมควร เกมนี้ผู้เล่นตัวหลัก ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ หรือติดโทษแบน แต่อย่างใด นำโดยคู่แนวรับอย่าง ชุนยะ โยเนดะ, ฮิโรชิ ฟูตามิ จับคู่กัน ในตำแหน่งเซ็นเตอร์

แดนกลางนำโดย เซซาร์ ดาซิลวา, ยูยะ คูวาซากิ, ซูบาสะ คาซายานากิ ลงทำเกมร่วมกัน ในแดนกลาง ในระบบ 4-2-3-1 โดยมีศูนย์หน้าอย่าง คริสเตียโน ดาซิลวา ยืนเป็นหัวหอก คอยจบสกอร์ ให้กับทีม ในเกมนี้

โทชิกิ เอสซี

มาดูทางด้าน ความพร้อมของทางฝั่ง ทีมเยือน โทชิกิ เอสซี ในเกมนี้กันบ้าง สภาพทีมโดยรวม จะขาดผู้เล่นตัวหลัก เพียงตำแหน่งเดียว นั่นก็คือ ในรายของ นาโอกิ โอตานิ แบ็กซ้ายของทีม ที่เจ็บจากเกมที่แล้ว ทำให้สำรองอย่าง คาอิโตะ ซูซูกิ จะได้ลง ทำหน้าที่แทน

ส่วนตำแหน่งอื่นๆ ไม่มีปัญหา กุนซืออย่าง ยู โทกิซากิ เกมนี้น่าจะจัดในระบบ 3-4-1-2 โดยมีคู่ปราการหลังอย่าง เคนตะ ฟูกุโมริ, ฮายาโตะ คุโรซากิ คุมแนวรับแผงมิดฟิลด์นำโดย โช ซาโตะ, จูเนียร์ ซิลวา, โคสุเกะ เคนเบะ ลงสร้างสรรค์เกม โดยส่งกองหน้าอย่าง มาซาโตะ อิการาชิ ลงจบสกอร์

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม วี-วาเรน นากาซากิ

ผู้รักษาประตู มาซายะ โทมิซาว่า กองหลัง ชุนยะ โยเนดะ, ฮิโรชิ ฟูตามิ, ชุนกิ ทาคาฮาชิ, โทยะ ฟูราตะ กองกลาง เซซาร์ ดาซิลวา, ยูยะ คูวาซากิ, ซูบาสะ คาซายานากิ, ไทเซะ อาเบะ, มาซารุ กาโตะ กองหน้า มาซาโตะ อิการาชิ

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม โทชิกิ เอสซี

ผู้รักษาประตู ยูยะ โอชิม่า กองหลัง คาอิโตะ ซูซูกิ, เคนตะ ฟูกุโมริ, ฮายาโตะ คุโรซากิ, เคนยะ โอโนดิร่า กองกลาง โช ซาโตะ, จูเนียร์ ซิลวา, โคสุเกะ เคนเบะ, เรน ยามาโมโตะ, เรียวตะ อิโซมูระ กองหน้า มาซาโตะ อิการาชิ 

บทวิเคราะห์เกม

ข่าวฟุตบอลล่าสุด ศึกฟุตบอล เจลีก 2 ประเทศญี่ปุ่น นัดกลางสัปดาห์ เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าบ้าน วี-วาเรน นากาซากิ ทีมอันดับ 8 ของตาราง รับการมาเยือนของ โทชิกิ เอสซี ทีมอันดับ 18 ของลีก ในขณะนี้ เกมนี้ถ้าเทียบฟอร์ม จากผลงานในช่วงหลังแล้ว เจ้าบ้านเหนือกว่า อยู่พอสมควร

และกำลังเน้นทำแต้ม เพื่อเกาะกลุ่มหัวตารางไว้ เพื่อลุ้นการเลื่อนชั้น กลับไปยังลีกสูงสุด ดูแล้วเกมนี้ เจ้าบ้านเน้นเต็มที่แน่นอน เพื่อเก็บ 3 คะแนนเต็มให้ได้ ดุแล้วทีมเยือน โทชิกิ เอสซี ที่ผลงานช่วงหลัง ไม่ค่อยดีนัก คงจะต้านทาน ทีมเจ้าถิ่นลำบาก แถมต้องเป็ยฝ่าย บุกมาเยือนด้วย ดู้แล้วเกมนี้ เจ้าบ้านดูดีกว่าชัดเจน

ผลการแข่งขันที่คาด เจ้าบ้านชนะ 2-0

วิเคราะห์โดย Bangball

www.newsfootball.net | Newsphere by AF themes.