ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เว็บฟุตบอลที่มีข่าวบอล ผลฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ทั้งในและต่างประเทศ

เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์ วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์

1 min read
เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์

เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์ วิเคราะห์บอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ วันที่ 12 สิงหาคม 2565

เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์ วิเคราะห์บอลวันนี้ ศึกฟุตบอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์

สนาม : Van Donge

เวลา : 01.00 น.

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

09/02/2021 เอ็กเซลซิเออร์ 0-1 วิเทสส์  ฮอลแลนด์ พรีเมียร์

18/26/2019 วิเทสส์ 3-2 เอ็กเซลซิเออร์ ฮอลแลนด์ พรีเมียร์

20/10/2018 เอ็กเซลซิเออร์ 2-0 วิเทสส์  ฮอลแลนด์ พรีเมียร์

ผลงาน 5 นัดหลังสุด  เอ็กเซลซิเออร์

07/08/2022 ฟุตบอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ ชนะ คัมบรู์ 0-2 (เยือน) W

31/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร แพ้ ฮีเรนวีน 3-1 (เยือน) L

22/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร แพ้ ฮีราเคิล 2-1 (เยือน) L 

17/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร ชนะ ดอร์เดรส 3-2 (เหย้า) W 

12/07/2022 ฟุตบอลกระชับมิตร แพ้ อัลเมเร่ 2-0 (เยือน) L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 3

ผลงาน 5 นัดหลังสุด  วิเทสส์

07/08/2022 ฟุตบอล ฮอลแลนด์ พรีเมียร์ แพ้ เฟเยนูรด์ 2-5 (เหย้า) L

31/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร แพ้ พีเออี อโตรมิตอส 1-2 (เหย้า) L

27/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร แพ้ โอเอไอ เครเต้ 1-2 (เหย้า) L 

22/07/2022 ฟุตบอล กระชับมิตร เสมอ วีวีวี เวนโล่ 2-2 (เยือน) D 

17/07/2022 ฟุตบอลกระชับมิตร แพ้ ออสเทนเต้ 2-0 (เยือน) L

ผลงาน แพ้ 4 เสมอ 1

เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์ สภาพความพร้อม ของทั้ง 2 ทีม

เอ็กเซลซิเออร์ vs วิเทสส์

เอ็กเซลซิเออร์

ทีมเจ้าบ้าน เอ็กเซลซิเออร์ สภาพทีมในเกมนี้ กุนซือ มาร์รีนุส ดักฮุสเซ่น จะมีผู้เล่นตัวหลัก ไม่ะร้อมลงสนาม ทั้งหมด 2 รายด้วยกัน เนื่องจากมีอาการบาดเจ็บรบกวน นั่นก็คือ กองหลังอย่าง เจมี่ บัตเตอร์ แบ็กซ้าย กับมิดฟิลดตัวรับ จูเลียน บาส

เกมนี้คงต้องจัด ตัวที่ดีที่สุด ที่มีอยู่ลงสนาม ในระบบ 4-1-4-1 แนวรับนำโดย เซราโน่ เซย์เมอร์ ปักหลักในแดนหลัง แผงกลางนำโดย โมเดสเต้ ดูกู, มิเชล ครากอน ส่วนในตำแหน่งหน้าเป้า เป็นหน้าที่ของ ราฟาเอล เอยอนโก ลงจบสกอร์ 

วิเทสส์

ความพร้อมของ ทางฝั่งทีมเยือน วิเทสส์ ความพร้อมของทีม ในเกมนี้ ไม่มีปัญหา ในการจัดทัพเท่าไหร่ นักเตะตัวหลักของทีม อยู่กันพร้อมหน้าพร้อมตา ไม่มีติดอาการบาดเจ็บ หรือติดโทษแบน แต่อย่างใด ตั้งแต่แดนหลัง ถึงแดนหน้า

แนวรับนำโดย กัปตันทีมอย่าง ไรอัน เฟลมิงโก จับคู่กับ ฟานซิสโก เฟอร์ไรร่า ในตำแหน่ง ปราการหลังตัวกลาง แผงมิดฟิลด์ ในตำแหน่งกลางรับ มาตุช เบโร่ พร้อมลงสนาม ส่วนแนวรุกนำโดย โทนี่ โดมองต์โจนี่ ในระบบ 4-3-3 หน้าเป้า นิโคไลน์ บาร์เดน ลงยืนในแดนหน้า

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม เอ็กเซลซิเออร์

ผู้รักษาประตู ปาสกาล ครุยส์เปอร์ กองหลัง  เซราโน่ เซย์เมอร์, นาธาน เอออน, นาธานเกโล มาเกโล่, ไซเบ้ โฮเรนมาน กองกลาง โมเดสเต้ ดูกู, มิเชล ครากอน, โจชัว เอนเกลนราน, เคนโซ่ กรุสมายด์, ยาสซิน อายุบ กองหน้า ราฟาเอล เอยอนโก

ผู้เล่นที่คาดว่า จะลงสนาม  วิเทสส์

ผู้รักษาประตู แดน ไรซิงเกอร์ กองหลัง  ไรอัน เฟลมิงโก, ฟานซิสโก เฟอร์ไรร่า, โรมาริช ยาปิ, มินเลี่ยน แมนโฮฟ กองกลาง  มาตุช เบโร่, โทนี่ โดมองต์โจนี่, แดน ฮุสแม่น, ซอนเดอร์ ทาว์สสตั๊ด, โมฮาเหม็ด แซนค็อก กองหน้า  นิโคไลน์ บาร์เดน

บทวิเคราะห์เกม

ข่าวฟุตบอลล่าสุด ศึกฟุตบอล เอเรดิวิซี ฮอลแลนด์ ฤดูกาล 2022 – 2023 เป็นการพบกันระหว่าง 2 ทีม ที่อยู่หัวตาราง กับท้ายตาราง เจ้าบ้าน เอ็กเซลซิเออร์ ปัจจุบัน อยู่อันดับ 4 ของตาราง พบกับวิเทสส์ ทีมอันดับ 17 รองบ๋วยของลีก ในขณะนี้ 

เกมนี้ดูแล้ว ค่อนข้างห่างชั้น กันพอสมควร ทั้งอันดับตารางคะแนน และผลงาน เกมมนี้ไม่น่าเป็นงานยาก สำหรับทีมเจ้าถิ่น เท่าไหร่นัก และน่าจะบดเอาชนะ ผู้มาเยือนไปได้ ในที่สุด

ฟันธงสกอร์ เจ้าบ้าน ชนะ 2-0

เรียบเรียงโดย Bangball

www.newsfootball.net | Newsphere by AF themes.