Jules Kounde

Jules Kounde สตาร์บาร์เซโลน่า จะย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล จริงหรือไม่ ? อ่านบทสัมภาษณ์จาก โรมาโน่ นักข่าวฟุตบอลชื่อดัง

Jules Kounde กองหลังบาร์เซโลน่า กับข่าวลือการย้ายไปร่วมทีมอาร์เซนอล ด้วยค่าตัว 42 ล้านปอนด์ ถูก

ปฏิเสธทุกช่องทาง ที่เป็นไปได้ โดยฟาบริซิโอ โรมาโน่ กูรูวงใน สายข่าวฟุตบอล

Jules Kounde น่าจะจะอยู่กับ Barcelona ต่อไปอีก เนื่องจากว่า Fabrizio Romano ไม่สนข้อเสนอแนะ ของเขาที่จะเข้าร่วมกับ Arsenal

Romano กำลังพูดคุย กับทีม ข่าวกีฬา Caught Offside เกี่ยวกับอนาคตของ Kounde โดยที่ Arsenal อาจจะต้องการ เซ็นสัญญากับ กองหลังคนใหม่ เขาทราบดีว่า อาร์เซนอล ต้องการตัวคูนเด้ ก่อนถึงเส้นตาย

อย่างไรก็ตาม โรมาโน่ เข้าใจดีว่า คุนเด้ และ ซาบี กุนซือบาร์เซโลน่า ได้ตัดสินใจ ที่จะร่วมงานกัน ในฤดูกาลใหม่ เขาเพิ่งย้ายจาก เซบีญ่า ไปบาร์เซโลน่า เมื่อซัมเมอร์ที่แล้ว โดยย้ายไปยัง คัมป์ นู ด้วยค่าตัว 42 ล้านปอนด์

นักเตะชาวฝรั่งเศส ลงเป็นตัวจริง ในลาลีกา 28 เกม เมื่อฤดูกาลที่แล้ว ช่วยให้ทีม Barcelona คว้าแชมป์ลาลีกา มาครองได้สำเร็จ และการจะจากไป เป็นเรื่องที่น่าประหลาดใจอย่างมาก 

โรมาโน่ ได้อ้างว่า การเซ็นสัญญา คุนเด้ จะต้องใช้เงิน เป็นจำนวนมาก โดยที่บาร์เซโลน่า ไม่ต้องการขาย เรื่องนี้ดูเหมือน จะไม่เกิดขึ้นกับ อาร์เซน่อล โดยโรมาโน่ มั่นใจว่าเขา จะอยู่ที่คาตาลุนญ่า ต่อไปอีกระยะหนึ่ง

“ผมทราบดีว่า มีรายงานบางฉบับ ที่อาร์เซนอลมองว่า จูลส์ คุนเด้ เป็นคนเข้ามา แทนที่เจอร์เรียน ทิมเบอร์” โรมาโนกล่าว“อย่างไรก็ตาม ความเข้าใจของฉัน คือทั้งชาบี และคุนเด้ ชัดเจนมาโดยตลอด พวกเขาต้องการ ร่วมงานกันต่อไปที่ บาร์ซ่า ดังนั้นในตอนนี้ สถานการณ์จึงค่อนข้างเงียบ ไม่ว่าในกรณีใด การคว้าตัว Jules Kounde จะต้องใช้เงิน เป็นจำนวนมาก ไม่ใช่ข้อตกลง ราคาถูกเลย ฉันไม่ทราบถึง การติดต่อที่ เป็นรูปธรรม ในขั้นตอนนี้” เขากล่าวเสริม

ฟาบริซิโอ โรมาโน่ จูลส์ คุนเด้
โรมาโน่ ให้สัมภาษณ์ เรื่อย้ายทีมของ จูลส์ คุนเด้

อาร์เซนอล จะสามารถมองหากองหลังคนใหม่ ที่ไม่ใช่จูลส์ คูนเด ได้หรือไม่ ?

เดอะกันเนอร์ส ได้ตัวเจอร์เรียน ทิมเบอร์ มาจากอาแจ็กซ์ และกะเซ็นกองหลังอีกหนึ่งคน ในช่วงซัมเมอร์นี้ แต่อย่างไรก็ตาม นักเตะทีมชาติดัตช์ มาได้รับบาดเจ็บ ที่หัวเข่าครั้งใหญ่ ในเกมกับน็อตติ้งแฮม ฟอเรสต์ ในวันเปิดฤดูกาล

ทิมเบอร์ มีแนวโน้มที่จะต้องพัก เกือบทั้งฤดูกาล และการปล่อยตัว เทียร์นีย์ อาจทำให้อาร์เซน่อล มองหากองหลังอีกคน ก่อนถึงเส้นตาย เราเข้าใจได้ว่า ทำไมอาร์เซน่อล ถึงต้องการคูนเด้ แต่ดูเหมือนพวกเขา จะต้องหานักเตะอื่นก่อน

ความคล่องตัวจะเป็นกุญแจสำคัญ และคูนเด้ ก็แสดงให้เห็นว่า ตัวเองเป็นแบ็คขวา และเซ็นเตอร์แบ็คได้ ในช่วงไม่กี่ปีมานี้ ใครก็ตามที่สามารถ เล่นแผงหลังได้ทุกต่ำแหน่ง ก็จะตกเป็นเป้าหมายหลัก แต่เราอาจเห็น คนอย่างไคล์ วอล์คเกอร์-ปีเตอร์ส ที่เล่นแบ็คซ้าย และแบ็คขวาได้ ที่เป็นตัวเลือก ที่ดีกว่าคูนเด้

Mr.Anurak Prasert
newsfootballLogo
Mr.Anurak Prasert

ผมมีความรู้และประสบการณ์ทางด้านกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างดี มีใจรักในกีฬาฟุตบอลตั้งแต่ยังเด็ก จบการศึกษาจากสาขาวิทยาศาสตร์การกีฬา มหาวิทยาลัยมหิดล ในช่วงของการศึกษาผมได้เข้าร่วมในการเป็นกรรมการในการตัดสินกีฬาฟุตบอลหลายครั้ง

ผมยังชื่นชอบในการประชาสัมพันธ์ข่าวทางด้านกีฬา รวมไปถึงการให้ความรู้และการวิเคราะห์เกี่ยวกับการแข่งขัน ทำให้ผมกลายเป็นนักเขียนที่สามารถถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลได้อย่างเจาะลึก
ผมมีความเชื่อว่าการถ่ายทอดเรื่องราวผ่านงานเขียนสามารถทำให้ผู้คนเข้าใจถึงกีฬาได้อย่างลึกซึ้ง ความถูกต้องของข้อมูลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับข่าวสารในปัจจุบัน ผมคาดหวังว่าผลงานแต่ละชิ้นจะทำให้ผู้คนได้ความรู้และให้ความสำคัญในกีฬาฟุตบอลมากขึ้นเรื่อยๆ

หากคุณต้องการติดตามผม คุณสามารถทำผ่านอีเมลหรือโซเชียลมีเดียด้านล่าง