ข่าวฟุตบอลล่าสุด

เว็บฟุตบอลที่มีข่าวบอล ผลฟุตบอล ตารางการแข่งขัน ทั้งในและต่างประเทศ

VPS วาซ่า vs ฮาก้า วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น 1  

1 min read
VPS วาซ่า vs ฮาก้า

VPS วาซ่า vs ฮาก้า วิเคราะห์บอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น 1 วันที่ 22 กรกฏาคม 2565

VPS วาซ่า vs ฮาก้า วิเคราะห์บอลวันนี้  ศึกฟุตบอล ฟินแลนด์ ดิวิชั่น 1

สนาม : Hitealahti

เวลา : 21.00 น.

ราคาบอล : เสมอ

ผลงานการพบกัน ของทั้ง 2 ทีม

19/09/2012 FIN D1 วีพีเอส วาซ่า  2 – 1

16/07/2012 FIN D1 เอฟซี ฮาก้า  0 – 1

08/10/2011 FIN D1 วีพีเอส วาซ่า  1 – 2

22/07/2011 FIN D1 วีพีเอส วาซ่า  1 – 1

06/06/2011 FIN D1 เอฟซี ฮาก้า  0 – 0

11/10/2010 FIN D1 เอฟซี ฮาก้า  1 – 1

08/07/2010 FIN D1 วีพีเอส วาซ่า  2 – 1

16/04/2010 FIN LC เอฟซี ฮาก้า  1 – 0 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด VPS วาซ่า

19/06/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ HIFK  1 – 5  VPS วาซ่า W

22/06/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ VPS วาซ่า  0 – 1  ฮอนก้า L

02/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ เอซี โอลู  0 – 6  VPS วาซ่า W

09/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ VPS วาซ่า  1 – 3  IFK มารีฮามน์ L

16/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ HJK เฮลซิงกิ  3 – 1  VPS วาซ่า L

ผลงาน ชนะ 2 แพ้ 3

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ฮาก้า

18/06/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า  3 – 2  IFK มารีฮามน์ W

22/06/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ไซนาโจเอน  2 – 2  ฮาก้า D

29/06/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ คัพ ฮาก้า  2 – 2  คูพีเอส D

09/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ HIFK  0 – 2  ฮาก้า W

18/07/2022 ฟุตบอลฟินแลนด์ พรีเมียร์ ฮาก้า  3 – 2  อินเตอร์ ตูร์คู W 

ผลงาน ชนะ 3 เสมอ 2

VPS วาซ่า vs ฮาก้า สภาพทีม โดยทั่วไป ของทั้ง 2 ทีม

VPS วาซ่า vs ฮาก้า

VPS วาซ่า

สภาพความพร้อม ของทีมเจ้าถิ่น ในเกมนี้ จูนาส วาเตร่า มิดฟิลด์ของทีม หมดโอกาสลงสนามแน่นอน หลังจากนัดที่แล้ว โดนใบเหลืองสองใบ ทำให้ อาร์ตู นูติเน่น จะได้ลงเล่นแทนในเกมนี้ ส่วนตำแหน่งอื่นๆ ตัวจริงที่เหลือ พร้อมลงสนามในเกมนี้ โดยจะมาในระบบ 3-5-2

ฮาก้า

มาทางฝั่งทีมเยือน ฮาก้า ความพร้อมของทีม ในเกมนี้ จะไม่มีปีกขวาของทีมอย่าง โดนัลโด้ แอคก้า ที่เจ็บหัวเข่า โดยคนที่จะลงมาทำหน้าที่แทนคือ ตีโน่ พาร์เมอร์ ตัวสำรองของทีม ส่วนในตำแหน่งอื่น พร้อมลงสนามทุกราย คู่เซ็นเตอร์เป็นของ เอลเลียส คอลลิน, โธมัส ซาริเน่น

แผงกลางนำโดย โอิลิเวอร์ เอ็ดเวิรด์, อัลเต้ ชิโวเน่น ประสานงานร่วมกับ หน้าเป้าอย่าง โลแกน โรเกอร์สัน มาในระบบ 4-3-3

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม VPS วาซ่า

ผู้รักษาประตู อสคารี่ ฟอสแมน กองหลัง โจเซป นูเรล่า, เยสเปอร์ อิงสตรอม, ไทเลอร์ รีด, กาเบรียล ซิลลันป้า กองกลาง อาร์ตู นูติเน่น , ซามูเอล ลินเดอร์มัน, กุสตาฟ แบ็คไคเด้น, แอนติ วิลเล่, อเลสกี้ พาคันซาโล่ กองหน้า สตีเว่น มอร์ริสเซ่

ผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม ฮาก้า

ผู้รักษาประตู อาร์ตู ฮากาล่า กองหลัง  เอลเลียส คอลลิน, โธมัส ซาริเน่น, แอนโทนี่ ฮาเบริด์, นิคลาส ไฟร์เบริกส์ กองกลาง ตีโน่ พาร์เมอร์, โอิลิเวอร์ เอ็ดเวิรด์, อัลเต้ ชิโวเน่น, เอโร่ มัลติ, วิกอร์รี่ กรอเบ่ กองหน้า โลแกน โรเกอร์สัน

บทวิเคราะห์เกม

ข่าวฟุตบอลล่าสุด ศึกฟุตบอล ฟินแลน์ ดิวิชั่น 1 เป็นการพบกันระหว่าง ทีมเจ้าถิ่น VPS วาซ่า ทีมอันดับ 8 ของตารางคะแนน เปิดบ้านต้อนรับ การมาเยือนของ ฮาก้า ทีมเยือน ที่ปัจจุบัน อยู่อันดับ 4 ของลีก มองภาพรวม ในเกมนี้แล้ว ดูเหมือนทีมเยือน ฮาก้า ฟอร์มช่วงหลัง จะดีกว่านิดๆ

จากผลงาน ไม่แพ้ใครใน 5 นัดหลัง ดูแล้วเกมนี้ ถ้ายังรักษาฟอร์มการเล่นไว้ได้ มีสิทธิ์บุกมา เอาชนะ VPS วาซ่า ได้ถึงถิ่น เลยทีเดียว

ผลการแข่งขันที่คาด ทีมเยือนบุกมาชนะ 0-1

เรียบเรียงโดย Bangball

www.newsfootball.net | Newsphere by AF themes.